Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:25 11/05/2020

3 công cụ tải video Reddit online chất lượng cao không cần phần mềm

Cũng giống như Instagram và một số mạng xã hội khác, hiện tại Reddit không cung cấp tính năng hỗ trợ người dùng tải xuống các video đã nhìn thấy và thậm chí là do chính mình đăng tải.

Mặc dù vậy nếu bạn có một video yêu thích trên Reddit muốn tải xuống và lưu trữ trên thiết bị của mình để xem offline cũng như phục vụ các nhu cầu chia sẻ khác thì cũng rất đơn giản.

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 3 công cụ tải video Reddit trực tuyến với chất lượng cao dành cho cả điện thoại và máy tính mà không cần cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn lấy liên kết chia sẻ video Reddit

Cũng giống như các công cụ tải video Youtube, Instagram, Facebook… dưới hình thức trực tuyến. Các công cụ tải video Reddit sẽ yêu cầu bạn cần sao chép lại liên kết (đường dẫn) chia sẻ của video cần tải trước khi tiến hành. Dưới đây là cách thực hiện.

1. Đối với máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Reddit tại địa chỉ https://www.reddit.com/

Bước 2: Tìm đến video cần tải, bấm nút Share bên dưới giao diện xem và chọn mục Copy link.

2. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Reedit, tìm đến video cần tải về.

Bước 2: Bên dưới giao diện xem, bấm nút Share > chọn Sao chép vào khay

Các công cụ tải video Reddit trực tuyến tốt nhất

Sau khi sao chép được liên kết chia sẻ của video cần tải về, bước kế tiếp của bạn là sử dụng một trong số các công cụ trực tuyến được chia sẻ dưới đây. Bạn nên truy cập vào chúng bằng các trình duyệt hiện đại như Chrome, Edge Chromium, Cốc Cốc…

1. redv.co

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn hãy dán liên kết chia sẻ của video Reddit vừa sao chép vào ô Reddit Post URL và bấm vào biểu tượng mũi tên bên cạnh.

Ngay sau đó, bạn có thể xem trước video hoặc bấm vào biểu tượng 3 chấm > Tải xuống để tải video ngay lập tức.

Ngoài ra, bên dưới cũng có một trình phát âm thanh, đó là âm thanh được tách từ video của bạn – tương tự, hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm để tải về.

2. viddit.red

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn hãy dán liên kết chia sẻ của video Reddit vừa sao chép vào ô Insert Post Link here & hit SUBMIT và bấm nút SUBMIT bên cạnh.

Trong giao diện kế tiếp, cuộn xuống dưới bạn sẽ thấy trình phát video. Hãy bấm nút DOWNLOAD HD VIDEO hoặc dòng Video MP4 file bên dưới trình phát để tải video về.

Ngoài ra công cụ này cũng hỗ trợ tách âm thanh mp3 và hỗ trợ lấy ảnh thu nhỏ (thumbnail) của video nữa.

3. Ripsave.com

Với cách sử dụng tương tự 2 công cụ trên, sau khi truy cập bạn hãy dán liên kết chia sẻ video vào ô Put the link here… sau đó bấm nút Download bên cạnh.

Trong giao diện kế tiếp, tại mục Video with Audio ♪ bạn hãy chọn mức chất lượng video cần tải về bằng cách bấm nút Download.

Bên cạnh đó công cụ cũng hỗ trợ tách âm thanh theo từng mức chất lượng khác nhau (Audio Only ♪), cho phép tải video không có âm thanh (Video Only) và tải ảnh thumbnail nữa.

Với 3 công cụ được chia sẻ ở trên thì vấn đề tải video từ Reddit đã trở nên dễ dàng hơn dù bạn dùng điện thoại hay máy tính. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


9 giờ trước 31 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


14 giờ trước 45 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


1 ngày trước 39 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 74 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 83 lượt xem