Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:12 29/10/2021

3 cách đăng nhập Facebook khi bị lỗi Incorrect Password

Cùng chủ đề với :

Một ngày nọ bạn đăng nhập Facebook không thành công mà chỉ nhận được một thông báo với nội dung: “Incorrect Password. The password you entered is incorrect. Please try again or get a code to login“. Tạm hiểu là mật khẩu bạn nhập không đúng vui lòng thử lại hoặc sử dụng mã đăng nhập.

Điều khó hiểu là dù bạn đã thử lại rất nhiều lần và đảm bảo mật khẩu đã nhập hoàn toàn chính xác, thậm chí là đang sử dụng nhưng thông báo trên vẫn cứ hiển thị khiến bạn không thể vào được Facebook. Tình trạng này thường xuất hiện khi chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook vào ứng dụng, game của bên thứ ba trên nhiều thiết bị khác nhau.

Thật ra đây cũng không phải là lỗi mà do Facebook nghi ngờ hành vi đăng nhập của bạn là bất thường, không phải do chính bạn thực hiện. Ngoài ra tình trạng này cũng thường xảy ra trên các tài khoản Facebook đã lâu không đổi mật khẩu và sự xuất hiện của thông báo trên như một lời nhắc nhở cho người dùng.

Và nếu bạn gặp tình trạng trên thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ đến 3 phương pháp khắc phục lỗi Incorrect Password khi đăng nhập Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Khắc phục lỗi Incorrect Password khi đăng nhập Facebook

Cách 1: Đặt lại mật khẩu

Khi pop-up thông báo lỗi Incorrect Password hiện lên, bạn bấm OK để bỏ qua và nhìn thấy giao diện đăng nhập. Tại đây bạn bấm vào mục Forgot Password.

Tiếp đến nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập và bấm nút Tìm kiếm.

Facebook sẽ hiển thị thông tin tài khoản tương ứng với địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã nhập kèm theo phương pháp gửi mã xác minh thông qua tin nhắn SMS hoặc email.

Bạn chỉ cần sử dụng mã xác minh đó để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook và có thể đăng nhập bình thường rồi đấy.

Cách 2: Đổi thông tin đăng nhập

Nếu bạn cảm thấy việc đổi mật khẩu là không cần thiết hoặc mất nhiều thời gian thì có thể thay thế phương thức đăng nhập bằng các thông tin mà tài khoản Facebook bạn đã có.

Thay vì nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại thì bạn có thể thay thế bằng username, ID người dùng kết hợp với mật khẩu là cũng có thể khắc phục được lỗi Incorrect Password.

Cách 3: Mã đăng nhập

Nếu bạn gặp lỗi Incorrect Password khi đăng nhập vào game, ứng dụng trên thiết bị khác (tablet, máy tính, TV) mà ứng dụng Facebook trên điện thoại vẫn sử dụng bình thường thì có thể sử dụng mã đăng nhập.

Bạn hãy để ý trong pop-up Incorrect Password sẽ có nút Get code, hãy bấm vào đó để nhận được các dãy số – đó chính là mã đăng nhập.

Sau khi có mã đăng nhập, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại (đang đăng nhập tài khoản Facebook đó).

Trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục ở phía trên góc phải > cuộn xuống dưới cùng chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Yêu cầu từ thiết bị

Tiếp đến điền mã đăng nhập mà bạn đã nhận được vào ô yêu cầu và bấm nút Phê duyệt.

Ngay sau đó giao diện đăng nhập Facebook trên thiết bị đang gặp lỗi sẽ tự động chuyển hướng đăng nhập thành công,Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi hình ảnh hiện chấm than khi bộ nhớ đầy trên Samsung

Một trong những lỗi khá phiền phức thường gặp trên smartphone Samsung, nhất là những máy có dung lượng lưu trữ hạn chế khoảng 128GB trở xuống đó là:khi bộ nhớ đầy những hình ảnh,...


24-11-2021 71 lượt xem

Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang mọi máy Android nhanh nhất

Bên cạnh các tệp tin nhưn hình ảnh, video… thì một trong những dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên smartphone đó chính là những số điện thoại hay còn gọi là liên hệ...


23-11-2021 62 lượt xem

Tăng giảm âm lượng và tốc độ phát cho file âm thanh với Mp3Cut

Bạn đang có một file âm thanh nhưng chất lượng của nó không như mong muốn vì âm lượng quá nhỏ hoặc tốc độ phát quá nhanh khiến bạn không thể nghe được nội dung....


21-11-2021 89 lượt xem

Hướng dẫn sao lưu, khôi phục và reset dữ liệu gốc cho Xiaomi (chi tiết)

Trong quá trình sử dụng nếu điện thoại Xiaomi của bạn gặp các lỗi nghiêm trọng về hệ thống như: giật lag bất thường, bị nhiễm mã độc virus, tính năng nào đó không hoạt...


20-11-2021 162 lượt xem

Mời tải 10 hình nền của OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition

Mới đây hãng điện thoại OnePlus đã hợp tác cùng nhà phát hành tựa game Pac-Man để cho ra mắt sản phẩm smartphone phiên bản đặc biệt mang tên OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition. Được...


19-11-2021 138 lượt xem