Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:12 29/10/2021

3 cách đăng nhập Facebook khi bị lỗi Incorrect Password

Cùng chủ đề với :

Một ngày nọ bạn đăng nhập Facebook không thành công mà chỉ nhận được một thông báo với nội dung: “Incorrect Password. The password you entered is incorrect. Please try again or get a code to login“. Tạm hiểu là mật khẩu bạn nhập không đúng vui lòng thử lại hoặc sử dụng mã đăng nhập.

Điều khó hiểu là dù bạn đã thử lại rất nhiều lần và đảm bảo mật khẩu đã nhập hoàn toàn chính xác, thậm chí là đang sử dụng nhưng thông báo trên vẫn cứ hiển thị khiến bạn không thể vào được Facebook. Tình trạng này thường xuất hiện khi chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook vào ứng dụng, game của bên thứ ba trên nhiều thiết bị khác nhau.

Thật ra đây cũng không phải là lỗi mà do Facebook nghi ngờ hành vi đăng nhập của bạn là bất thường, không phải do chính bạn thực hiện. Ngoài ra tình trạng này cũng thường xảy ra trên các tài khoản Facebook đã lâu không đổi mật khẩu và sự xuất hiện của thông báo trên như một lời nhắc nhở cho người dùng.

Và nếu bạn gặp tình trạng trên thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ đến 3 phương pháp khắc phục lỗi Incorrect Password khi đăng nhập Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Khắc phục lỗi Incorrect Password khi đăng nhập Facebook

Cách 1: Đặt lại mật khẩu

Khi pop-up thông báo lỗi Incorrect Password hiện lên, bạn bấm OK để bỏ qua và nhìn thấy giao diện đăng nhập. Tại đây bạn bấm vào mục Forgot Password.

Tiếp đến nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập và bấm nút Tìm kiếm.

Facebook sẽ hiển thị thông tin tài khoản tương ứng với địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã nhập kèm theo phương pháp gửi mã xác minh thông qua tin nhắn SMS hoặc email.

Bạn chỉ cần sử dụng mã xác minh đó để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook và có thể đăng nhập bình thường rồi đấy.

Cách 2: Đổi thông tin đăng nhập

Nếu bạn cảm thấy việc đổi mật khẩu là không cần thiết hoặc mất nhiều thời gian thì có thể thay thế phương thức đăng nhập bằng các thông tin mà tài khoản Facebook bạn đã có.

Thay vì nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại thì bạn có thể thay thế bằng username, ID người dùng kết hợp với mật khẩu là cũng có thể khắc phục được lỗi Incorrect Password.

Cách 3: Mã đăng nhập

Nếu bạn gặp lỗi Incorrect Password khi đăng nhập vào game, ứng dụng trên thiết bị khác (tablet, máy tính, TV) mà ứng dụng Facebook trên điện thoại vẫn sử dụng bình thường thì có thể sử dụng mã đăng nhập.

Bạn hãy để ý trong pop-up Incorrect Password sẽ có nút Get code, hãy bấm vào đó để nhận được các dãy số – đó chính là mã đăng nhập.

Sau khi có mã đăng nhập, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại (đang đăng nhập tài khoản Facebook đó).

Trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục ở phía trên góc phải > cuộn xuống dưới cùng chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Yêu cầu từ thiết bị

Tiếp đến điền mã đăng nhập mà bạn đã nhận được vào ô yêu cầu và bấm nút Phê duyệt.

Ngay sau đó giao diện đăng nhập Facebook trên thiết bị đang gặp lỗi sẽ tự động chuyển hướng đăng nhập thành công,Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải Google Camera Go 3.3 cho mọi dòng máy Android

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn thì ứng dụng máy ảnh Google Camera (Gcam) còn có một phiên bản dành cho mọi thiết bị Android không yêu cầu Camera2 API mang tên Google Camera Go...


8 giờ trước 23 lượt xem

Cách đồng bộ hình ảnh, video trên Samsung với OneDrive

Tương tự Google Drive, OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây do Microsoft phát triển nằm trong hệ sinh thái Microsoft 365. Đối với những ai dùng smartphone Samsung có dung lượng bộ nhớ...


10 giờ trước 23 lượt xem

Khôi phục tin nhắn vừa xóa nhầm trên Zalo với tính năng này

Sau Messenger thì Zalo là một ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh các tính năng quản lý như ghim lên đầu, ẩn, đánh dấu...


1 ngày trước 37 lượt xem

Ví QR là gì ? Hướng dẫn sử dụng Ví QR trong Zalo

Nói đến ví chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ví tiền hoặc ví điện tử, tất cả có chung công dụng là cất giữ tiền bạc. Thế nhưng mới đây Zalo lại bổ sung một...


2 ngày trước 39 lượt xem

Cách bật tắt và tăng giảm RAM ảo cho máy tính Windows 10

RAM ảo (Virtuatal RAM) là một loại bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên được tạo ra bởi phần mềm nhằm hỗ trợ hoạt động cho RAM vật lý. Nếu máy tính của bạn phải chạy...


2 ngày trước 62 lượt xem