Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 12:12 07/03/2020

2 cách tải video Facebook về iPhone cực nhanh trên iOS 12 và 13

Cùng chủ đề với , , :

Chúng ta có khá nhiều cách tải video từ Facebook nhưng đa phần chỉ phù hợp với smartphone Android và máy tính chứ không dành cho iPhone. Thay vì mất thời gian tải về rồi sao chép từ máy tính sang hay sử dụng quay phim màn hình thì ở bài viết này HieuMobile có 2 giải pháp tải video Facebook về iPhone tiện lợi và nhanh chóng hơn, dành cho cả iOS 1213 luôn. Mời các bạn theo dõi.

1. Hướng dẫn tải video Facebook về iPhone bằng Siri Shortcuts trên iOS 12

Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi iPhone, iPad chạy iOS 13, 12 hoặc thấp hơn với điều kiện đã cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts. Sau đó chúng ta sẽ bổ sung một phím tắt hỗ trợ tải video Facebook rồi từ đó sử dụng lâu dài với thao tác khá dễ dàng.

Bước 1: Mở ứng dụng Shortcuts hoặc Phím tắt từ màn hình chính. Tại mục Phím tắt từ các ứng dụng, bấm vào một trong bất kỳ phím tắt bất kỳ (ví dụ như hình dưới là Xem album “Gần đây”) sau đó bấm nút Thêm vào Siri.

tải video Facebook về iPhone bằng Siri Shortcuts trên iOS 12

Bước 2: Truy cập Cài đặt > Phím Tắt > kích hoạt tùy chọn Phím tắt không tin cậy nhằm cho phép iPhone cài đặt các phím tắt từ bên ngoài.

tải video Facebook về iPhone bằng Siri Shortcuts trên iOS 12

Bước 3: Truy cập vào liên kết Facebook DL sau đó bấm nút Nhận phím tắt > Lấy phím tắt > Thêm phím tắt không được tin cậy.

tải video Facebook về iPhone bằng Siri Shortcuts trên iOS 12

Vậy là việc cài đặt phím tắt đã hoàn tất và từ giờ bạn đã có thể tải video trên Facebook bằng cách:

tải video Facebook về iPhone bằng Siri Shortcuts trên iOS 12

Ngay sau đó công cụ sẽ hỏi bạn chọn chất lượng video là SD hay HD, HD sẽ có chất lượng cao hơn rồi chờ đợi để video được tải về.

2. Hướng dẫn tải video Facebook về iPhone bằng Safari trên iOS 13

Nếu iPhone của bạn chạy iOS 13 hoặc mới hơn thì việc tải video từ Facebook hay các trang mạng xã hội khác như Youtube, TikTok đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều (xem chi tiết). Miễn là các bạn tìm ra một công cụ hỗ trợ tải video trực tuyến rồi dán liên kết (URL) của video và tải về mà thôi. Và nhân tiện mình xin chia sẻ một công cụ tải video Facebook khá tốt cùng cách sử dụng nó trên iPhone iOS 13 nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, từ video đang xem muốn tải về bấm vào biểu tượng 3 chấm sau đó chọn tính năng Sao chép trong popup vừa hiện.

Bước 2: Mở trình duyệt Safari truy cập vào trang GetFvideo. Tại đây dán liên kết đã sao chép vào ô “Nhập URL của Facebook video” và bấm nút Tải xuống.

tải video Facebook về iPhone bằng Safari trên iOS 13

Bước 3: Chờ trong giây lát, bên dưới sẽ hiển thị các thông tin về video như ảnh thu nhỏ, tiêu đề… và quan trọng hơn là 2 nút tải xuống màu xanh:

Sau khi bấm vào 1 trong 2 nút tải xuống đó, trình duyệt Safari sẽ mở cửa sổ hiển thị tiến trình tải về. Chờ đến khi hoàn thành, video sẽ xuất hiện trong thư viện máy. Quá dễ dàng phải không nào?

3. Làm thế nào để tải video bình luận, nhóm kín, chất lượng 4K… trên Facebook về iPhone?

Cả 2 phương pháp vừa giới thiệu ở trên đều chỉ áp dụng với các video bình thường được đăng ở chế độ công khai, chất lượng tối đa cho phép là 720P. Đối với trường hợp bạn muốn tải video các video Facebook được đăng ở nhóm kín, chất lượng cao từ full HD đến 4K hoặc video bình luận về iPhone thì hãy tham khảo các bài hướng dẫn dưới đây:

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


5 giờ trước 16 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


19 giờ trước 40 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 51 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 87 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 105 lượt xem