Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:20 06/08/2022

2 cách mua Youtube Premium giá siêu rẻ chưa đến 10K/tháng

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn muốn xem video Youtube không có quảng cáo nhưng lại chưa yên tâm sử dụng các phiên bản mod như Youtube Vanced, uYouPlus… thì nên mua một gói Youtube Premium.

Trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ đến các bạn cách mua Youtube Premium giá siêu rẻ, chưa đến 10K/tháng và được miễn phí tháng đầu tiên nữa. Mời các bạn tham khảo.

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ xem video cao cấp của Youtube. Để sử dụng dịch vụ này người dùng cần trả một khoản phí theo tháng hoặc năm để nhận các ưu đãi mà bình thường không hề có như:

Dịch vụ này cung cấp bởi Youtube nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài trên mọi thiết bị, không lo gián đoạn hay lỗi như khi cài các phiên bản mod của bên thứ ba.

Ngoài ra Youtube Premium cũng là phương án hiệu quả nhất để xem video Youtube không quảng cáo trên TV thông minh (smart TV).

Hướng dẫn 2 cách mua Youtube Premium chưa đến 10K/tháng

Youtube Premium hiện chưa được cung cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu muốn chúng ta vẫn có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này bình thường bằng mạng riêng ảo (VPN).

Mặc dù vậy, mức giá của Youtube Premium tại mỗi khu sẽ khác nhau. Có những quốc gia mà giá của Youtube Premium rất cao có thể lên đến vài trăm ngàn mỗi tháng. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện, chúng ta cần tìm ra những khu vực hỗ trợ Youtube Premium với mức giá càng rẻ càng tốt.

Để đỡ mất thời gian tìm kiếm và giúp tất cả mọi người đều được sử dụng Youtube Premium. Sau đây HieuMobile xin chia sẻ 2 cách mua gói Youtube Premium với giá siêu rẻ (có thể nói là rẻ nhất) chỉ với chưa đến 10K/tháng (10.000vnd/tháng) và miễn phí tháng đầu tiên.

Mời các bạn tham khảo.

Cách 1: Tự mua

Yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và 1 tài khoản Google. Sau đó làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành Fake VPN Argentina cho thiết bị. Nếu Android thì bạn dùng Panda VPN.

Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập vào địa chỉ youtube.com/premium (khuyến nghị nên dùng chế độ ẩn danh)

Bước 3: Trong giao diện Youtube Premium, bấm vào dòng Gói dịch vụ dành cho gia đình > bấm Dùng thử miễn phí.

Với gói gia đình này, hàng tháng bạn phải trả 179, 00 ARS tương đương 33K VND nhưng bạn có thể thêm tối đa 5 tài khoản để dùng chung (tính ra mỗi tài khoản chỉ 8K/tháng mà thôi). Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân dùng chung để tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Trong giao diện kế tiếp, bạn hãy nhập các thông tin in trên thẻ thanh toán quốc tế đã chuẩn bị bao gồm: Tên, Số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV.

Bước 5: Nhập các thông tin về phương thức thanh toán như sau:

Sau khi hoàn tất bấm nút Gửi hoặc Mua.

Bước 6: Khi giao diện yêu cầu tạo nhóm gia đình hiện ra thì nghĩa là bạn đã mua gói Youtube Premium gia đình thành công.

Giờ bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên bất kỳ thiết bị nào, đăng nhập tài khoản Google đã dùng để mua gói Youtube Premium rồi trải nghiệm các tính năng mà dịch vụ này cung cấp thôi.

Còn bạn muốn thêm người khác vào để dùng chung thì tham khảo bài viết này.

Cách 2: Nhờ mình mua giúp

Trong trường hợp bạn không có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard) hoặc cảm thấy thao tác mua phiền phức thì có thể liên hệ với mình để dùng chung cho rẻ nhé. Thủ tục rất đơn giản.

Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cho mình và thanh toán mức phí tương ứng với thời gian sử dụng:

Hỗ trợ thanh toán qua MoMo hoặc chuyển khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần sử dụng mà không cần làm thêm gì nữa. Đảm bảo hoạt động ổn định, nếu có rủi ro hỗ trợ hoàn tiền. Đặc biệt còn được nhắc nhở trước khi hết hạn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ với mình qua Zalo hoặc Facebook Messenger nhé.Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem