Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:41 19/07/2022

2 cách đổi ngày sinh cho tài khoản Facebook khi đã bị giới hạn

Cùng chủ đề với :

Nhằm phòng chống tình trạng người dùng sử dụng thông tin giả làm nick ảo, Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản được đổi ngày tháng năm sinh (sinh nhật) tối đa 2 lần. Bao gồm lúc đăng ký tài khoản và một lần cập nhật trong thông tin giới thiệu.

Nếu vượt quá giới hạn trên, trong lần thứ ba bạn chỉ được phép chọn lại ngày tháng năm sinh của 2 lần trước đó chứ không thể thay đổi tùy ý được hoặc chỉ nhận được thông báo:

Mặc dù vậy nếu trong cả 2 lần trên thông tin ngày tháng năm sinh tài khoản của bạn chưa đúng và bạn muốn thay đổi lại thì cũng rất đơn giản. Mình biết đến 2 cách có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tham khảo nhé.

Đổi ngày sinh cho tài khoản Facebook khi đã bị giới hạn

Cách 1

Bước 1: Bạn chuẩn bị ảnh chụp giấy tờ một loại giấy tờ bất kỳ có: tên, ảnh chân dung và thông tin ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 2: Truy cập phiên bản web của Facebook ở địa chỉ https://facebook.com rồi đăng nhập tài khoản cần thay đổi ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ này để đến trang Yêu cầu thay đổi ngày sinh của Facebook. Sau đó hoàn thành các yêu cầu:

Sau đó bấm nút Chọn tệp và chọn ảnh chụp giấy tờ mà bạn đã chuẩn bị.

Cuối cùng bấm nút Gửi là xong. Sau khi Facebook nhận được những thứ mà bạn đã gửi họ sẽ kiểm tra và nếu hợp lý sẽ tiến hành cập nhật ngày tháng năm sinh mới cho bạn.

Cách 2

Một mẹo khác mình vừa tìm được trong thời gian gần đây có thể giúp bạn đổi ngày sinh cho trang cá nhân Facebook khi đã đạt giới hạn đó chính là đồng bộ với tài khoản Instagram.

Cụ thể, bạn sẽ tạo một tài khoản Instagram mới hoàn toàn với thông tin ngày tháng năm sinh mà bạn muốn.

Sau đó sử dụng tính năng đồng bộ tài khoản Facebook với tài khoản Instagram. Khi đó, ngoài ảnh đại diện thì ngày tháng năm sinh trong tài khoản Instagram cũng sẽ được đồng bộ sang tài khoản Facebook.

Đây là một thủ thuật, do đó khó tránh khỏi trường hợp trong tương lai bị Facebook phát hiện và khắc phục. Lúc đó nếu không còn cách nào khác thì tốt nhất bạn nên nhờ đến một số người làm dịch vụ Facebook.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem