Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 07:15 18/01/2020

2 cách đăng xuất tài khoản Mocha khỏi điện thoại đơn giản nhất

Cùng chủ đề với :

Được biết đến là ứng dụng cung cấp dịch vụ gọi điện Call Out miễn phí hoàn toàn cước cho thuê bao Viettel, Mocha ngày càng được người dùng smartphone quan tâm khi còn cung cấp nhiều dịch vụ giải trí khác miễn phí data internet như: xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức… Nếu bạn mới tham gia Mocha chắc chắn sẽ còn rất “mù” về hệ thống tính năng tại đây cũng như cách dụng chúng, điển hình nhất là đăng xuất tài khoản.

Như các bạn đã biết Mocha hỗ trợ đăng ký, đăng nhập bằng chính số điện thoại của Viettel. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như bạn đã sử dụng hết ưu đãi phút gọi miễn phí trên tài khoản số điện thoại nên muốn đăng xuất khỏi ứng dụng để đăng nhập bằng số điện thoại khác thì phải làm sao?

Có 2 cách để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng trong các tình huống khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, mời bạn tham khảo:

1. Đăng xuất tài khoản ngay bên trong ứng dụng Moba

Bước 1: Từ giao diện chính của Mocha, bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình và chọn dòng Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Ngay trong giao diện kế tiếp bạn sẽ thấy tính năng Đăng xuất, hãy bấm vào nó và xác nhận đăng xuất một lần nữa để hoàn tất.

Lưu ý: Khi đăng xuất tài khoản thì lịch sử hoạt động, tin nhắn, cuộc gọi… trên tài khoản sẽ bị xóa. Nếu bạn không muốn chúng mất đi hãy chọn nút Sao lưu trước khi Đăng xuất.

Tiếp đến bạn sẽ được đến tính năng Sao lưu Mocha, tại đây bạn bấm Sao lưu để hoàn tất. Ngoài ra bạn nên thiết lập Tự động sao lưuHàng ngày để lần sau không cần thực hiện thủ công.

Sau khi hoàn tất, quay lại thực các thao tác Đăng xuất tài khoản. Khi đăng nhập trở lại Mocha sẽ gửi yêu cầu cho bạn khôi phục lại các dữ liệu đã sao lưu bạn chỉ cần chấp nhận thì các tin nhắn, cuộc gọi… sẽ trở về như trước không lo bị mất nữa nhé.

Các bước đăng nhập lại và khôi phục dữ liệu tài khoản Mocha đã sao lưu
Các bước đăng nhập lại và khôi phục dữ liệu tài khoản Mocha đã sao lưu2. Đăng xuất tài khoản không cần mở ứng dụng Moba

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt trong điện thoại, tìm đến danh sách ứng dụng đặt (Quản lý ứng dụng) và tìm chọn Mocha.

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng Mocha vừa mở, bấm vào mục Xóa dữ liệu > Xóa tất cả dữ liệu.

Như vậy là tài khoản Mocha sẽ đăng xuất mà bạn không cần mở ứng dụng rất nhanh chóng. Tuy nhiên thao tác này sẽ khiến dữ liệu tài khoảnMocha như tin nhắn, cuộc gọi… sẽ bị mất mà cũng không thể sử dụng tính năng Sao lưu.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Láo Soái Ca - 01/03/2020 :

Lấy lại tài khoản

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon

Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel

Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại...

5.3K Android, iOsTải về
Mới cập nhật

Mời nhận 3 năm sử dụng VPN miễn phí từ TryVPN cho máy tính

TryVPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) chất lượng cao với 11 máy chủ khác nhau bao gồm: Nga, Ba Lan, Canada, Ukraina, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Estonia, Hà Lan và...


13 giờ trước 12 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Samsung Galaxy Z Fold2

Galaxy Z Fold2 là dòng smartphone màn hình gập dọc mà Samsung vừa cho ra mắt vào đầu tháng 08/2020 cùng bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 Ultra, đây cũng là thế hệ tiếp theo...


2 ngày trước 22 lượt xem

Cách kết nối đồng hồ Oppo Watch với mọi dòng máy Android, iPhone

Oppo Watch là thương hiệu đồng hồ thông minh của công ty Oppo ra mắt vào cuối tháng 07/2020 bắt đầu bằng 2 phiên bản 41 mm và 46mm. Oppo Watch gây ấn tượng bởi...


3 ngày trước 27 lượt xem

Gõ 2 lần mặt lưng để chụp ảnh màn hình, bật tắt đèn pin… cho Android

Như các bạn đã biết, gõ mặt lưng thực hiện tác vụ là một trong những tính năng mới và hết sức độc đáo trên phiên bản iOS 14. Người dùng chỉ cần gõ mặt...


3 ngày trước 96 lượt xem

Mang các widget iOS 14: đồng hồ, thời tiết, điều khiển nhạc… lên Android

Như các bạn đã biết, kể từ phiên bản iOS 14 người dùng iPhone đã có thể tùy biến màn hình chính với hệ thống widget tiện ích – tính năng mà từ lâu đã...


05-08-2020 45 lượt xem