Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 07:15 18/01/2020

2 cách đăng xuất tài khoản Mocha khỏi điện thoại đơn giản nhất

Cùng chủ đề với :

Được biết đến là ứng dụng cung cấp dịch vụ gọi điện Call Out miễn phí hoàn toàn cước cho thuê bao Viettel, Mocha ngày càng được người dùng smartphone quan tâm khi còn cung cấp nhiều dịch vụ giải trí khác miễn phí data internet như: xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức… Nếu bạn mới tham gia Mocha chắc chắn sẽ còn rất “mù” về hệ thống tính năng tại đây cũng như cách dụng chúng, điển hình nhất là đăng xuất tài khoản.

Như các bạn đã biết Mocha hỗ trợ đăng ký, đăng nhập bằng chính số điện thoại của Viettel. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như bạn đã sử dụng hết ưu đãi phút gọi miễn phí trên tài khoản số điện thoại nên muốn đăng xuất khỏi ứng dụng để đăng nhập bằng số điện thoại khác thì phải làm sao?

Có 2 cách để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng trong các tình huống khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, mời bạn tham khảo:

1. Đăng xuất tài khoản ngay bên trong ứng dụng Moba

Bước 1: Từ giao diện chính của Mocha, bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình và chọn dòng Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Ngay trong giao diện kế tiếp bạn sẽ thấy tính năng Đăng xuất, hãy bấm vào nó và xác nhận đăng xuất một lần nữa để hoàn tất.

Lưu ý: Khi đăng xuất tài khoản thì lịch sử hoạt động, tin nhắn, cuộc gọi… trên tài khoản sẽ bị xóa. Nếu bạn không muốn chúng mất đi hãy chọn nút Sao lưu trước khi Đăng xuất.

Tiếp đến bạn sẽ được đến tính năng Sao lưu Mocha, tại đây bạn bấm Sao lưu để hoàn tất. Ngoài ra bạn nên thiết lập Tự động sao lưuHàng ngày để lần sau không cần thực hiện thủ công.

Sau khi hoàn tất, quay lại thực các thao tác Đăng xuất tài khoản. Khi đăng nhập trở lại Mocha sẽ gửi yêu cầu cho bạn khôi phục lại các dữ liệu đã sao lưu bạn chỉ cần chấp nhận thì các tin nhắn, cuộc gọi… sẽ trở về như trước không lo bị mất nữa nhé.

Các bước đăng nhập lại và khôi phục dữ liệu tài khoản Mocha đã sao lưu
Các bước đăng nhập lại và khôi phục dữ liệu tài khoản Mocha đã sao lưu2. Đăng xuất tài khoản không cần mở ứng dụng Moba

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt trong điện thoại, tìm đến danh sách ứng dụng đặt (Quản lý ứng dụng) và tìm chọn Mocha.

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng Mocha vừa mở, bấm vào mục Xóa dữ liệu > Xóa tất cả dữ liệu.

Như vậy là tài khoản Mocha sẽ đăng xuất mà bạn không cần mở ứng dụng rất nhanh chóng. Tuy nhiên thao tác này sẽ khiến dữ liệu tài khoảnMocha như tin nhắn, cuộc gọi… sẽ bị mất mà cũng không thể sử dụng tính năng Sao lưu.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon

Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel

Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại...

6.1K Android, iOsTải về
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


15 giờ trước 20 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


3 ngày trước 354 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 54 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 30 lượt xem