Hướng dẫn đăng bài viết cho cộng tác viên của HieuMobile - HieuMobile - Trải nghiệm & Chia sẻ

Hướng dẫn đăng bài viết cho cộng tác viên của HieuMobile

Cách viết bài trên HieuMobile

Sau khi đăng ký trở thành cộng tác viên của HieuMobile, các bạn sẽ được chúng tôi chủ động liên hệ để cung cấp một Username (tài khoản) và password (mật khẩu) để đăng nhập vào hệ thống viết bài.

Đăng nhập thành công, giao diện trang quản lý sẽ hiển thị, các bạn bấm vào nút Mới trên cùng của trang > chọn Bài viết để tiến hành viết bài.

Tại trang chứa công cụ hỗ trợ viết bài sẽ có 02 phần chính

  • Tiêu đề: Tên của bài viết
  • Nội dung của bài viết, ít nhất 400 chữ

Tại đây các bạn có thể sử dụng một số tính năng mà công cụ hỗ trợ đang có ví dụ như: Các định dạng chữ viết (đậm, gạch chân, nghiên), chèn liên kết ngoài, căn lề văn bản… Tùy theo phong cách viết bài mà các bạn tùy biến cho phù hợp với nội dung bài viết nhé.

Bên cạnh đó trong quá trình viết bài, bạn muốn xem kết quả của mình trước để chỉnh sửa thì có thể chọn vào nút Xem thử. Cuối cùng chỉ cần bấm vào nút Đăng kí để được xét duyệt để đăng bài viết của mình, ngay sau đó sẽ có thông báo thành công là bạn đã hoàn tất 1 bài viết.

Cách chèn hình ảnh vào bài viết

Hiện tại HieuMobile không hỗ trợ cho cộng tác viên đăng tải hình ảnh trực tiếp trên hệ thống, thay vào đó để đăng tải một hình ảnh vào bài viết các bạn hãy upload (tải lên) chúng vào các trang lưu trữ hiện nay.

  • Một trang lưu trữ hình ảnh tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn dùng là http://imgur.com 

Sau khi tải lên hình ảnh, các bạn hãy copy hình ảnh hoặc liên kết dẫn đến hình ảnh sau đó trở về giao diện trang viết bài rồi dán là hoàn tất.

Cuối cùng, bài viết sẽ được chúng tôi kiểm duyệt – nếu thiếu sót hay không đúng với quy tắc thì chúng tôi sẽ liên hệ với người đăng bài để yêu cầu chỉnh sửa trước khi đăng tải công khai.