Touch Mobile
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 14:27 15/02/2017

Lượt xem: 1.3K lần

Thể loại: Tin tức

Zombie War thông báo đóng cửa sau 01 năm hoạt động

Theo thông tin chiều qua 14/02/2017, tựa game bắn súng 3D của công ty Digital PlusZombie War đã thông báo đóng cửa tại thị trường Việt Nam. Như vậy tựa game này đã gắn bó cùng người chơi gần 01 năm (03/2016) tuy không quá dài nhưng chắc chắn nhiều kỷ niệm bởi sự tận tình của ban quản trị. Dưới đây là đoạn trích thông báo từ fanpage game đăng tải mà HieuMobile vừa nhận được.

Hình ảnh của Zombie War thông báo đóng cửa sau 01 năm hoạt động tại HieuMobile

“Zombie War chào tạm biệt các thánh súng

Chính thức ra mắt từ đầu năm 2016, Zombie War đã có gần 1 năm tròn được cùng các bạn game thủ trải qua những kỷ niệm đẹp, những trận chiến hồi hộp và hấp dẫn tại thế giới Zombie War.

Chính vì vậy, thật khó khăn khi BQT Zombie War phải thông báo cùng các bạn: Cuộc hành trình của Zombie War tại Việt Nam sẽ chính thức ngừng lại từ ngày 25/02/2017.

BQT xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và dành tình cảm cho Zombie War trong suốt thời gian qua.
Xin tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn, hãy để những kỷ niệm đẹp về Zombie War được sống mãi trong lòng mỗi chúng ta nhé, hỡi các Thánh Súng.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta lại được gặp nhau trong một sản phẩm khác mà NPH Digistal cung cấp. Hiện tại HieuMobile đã đóng cửa bộ cài Zombie War, các bạn có thể chơi các trò chơi khác.

Liên quan:

 • Tải game Gun Shoot War – Bắn súng chiến tranh
 • Tải game Summoners War: Sky Arena
 • Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
  Bình luận
  Mới nhất cùng chuyên mục Ngẫu nhiên cùng chuyên mục
  Danh mục
  Ẩn Quảng Cáo [X]