PK đại ChiếnỶ Thiên Đồ Long Ký 3D
Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp di động mới ra mắt tháng 09/2016 đồ họa đẹp, có vũ khí trang bị VIP khi mới chơi, đua top nhận iPhone 7 cực hot!
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 20:37 12/01/2017

Lượt xem: 1.7K lần

Thể loại: Hướng dẫn

Toàn bộ đáp án game Tiếng Tây Tiếng Ta cập nhật liên tục

Như đã giới thiệu trước đó, game Tiếng Tây Tiếng Ta thuộc thể loại giải đố xếp chữ từ nghĩa tiếng Anh thành tiếng Việt được HieuMobile đăng tải trên kho. Với độ hấp dẫn không kém phần hóc búa, rất nhiều bạn đang có yêu cầu xin bản giải đố đáp án của trò chơi này để vượt cạn dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy, HieuMobile cũng không khuyến khích mọi người lạm dụng quá vào danh sách đáp án dưới đây bởi vì sẽ rất mau chán game. Thay vào đó các bạn có thể nhờ bạn bè người thân để cùng nhau khám phá hết trò chơi thú vị này.

Câu 1: NO STAR WHERE

Đáp án: Không sao đâu

Câu 2: LOVE TOILET

Đáp án: Yêu cầu

Câu 3: LIKE IS AFTERNOON

Đáp án: Thích thì chiều

Câu 4: TEMPLE ANSWER

Đáp án: Đền đáp

Câu 5: NO FOUR

Đáp án: vô tư

Câu 6: NO TABLE

Đáp án: Miễn bàn

Câu 7: SEVEN LOVE

Đáp án: Thất tình

Câu 8: TOP BOOK

Đáp án: Thượng sách

Câu 9: CHAIR DAD

Đáp án: Ghế bố

Câu 10: ELECTRIC TALK

Đáp án: Điện thoại

Câu 11: SELL MOON

Đáp án: Bán nguyệt

Câu 12: SMALL BLOOD

Đáp án: Tiểu tiết

Câu 13: CENTER GOD

Đáp án: Tâm thần

Câu 14: ANT WAKE

Đáp án: Kiến thức

Câu 15: KNOW DIE NOW

Đáp án: Biết chết liền

Câu 16: UGLY TIGER

Đáp án: Xấu hổ

Câu 17: BLIND BLUR

Đáp án: Mù mờ

Câu 18: TOXIC TALENT

Đáp án: Độc tài

Câu 19: EAT YOU

Đáp án: Ăn mày

Câu 20: ROLL HAIR TORNADO

Đáp án: Lăn lông lốc

Câu 21: DIE YOU YET

Đáp án: Chết mày chưa

Câu 22: RIVER MOUNTAIN

Đáp án: Giang Sơn

Câu 23: BELONG LAND

Đáp án: Thuộc địa

Câu 24: RIVER RIVER

Đáp án: Hà Giang

Câu 25: SIZE PASS

Đáp án: Khổ quá

Câu 26: WATERMELONG CLIMB

Đáp án: Dưa leo

Câu 27: HEAD PILLOW

Đáp án: Đầu gối

Câu 28: APPLE TRAIN

Đáp án: Táo tàu

Câu 29: MUSHROOM CAT

Đáp án: Nấm mèo

Câu 30: NORTH GOLDEN LADDER

Đáp án: Bắc kim than

Câu 31: KISS HUMAN

Đáp án: Hôn nhân

Câu 32: HUGE DAD

Đáp án: Khủng bố

Câu 33: NEWS FOX

Đáp án: Báo cáo

Câu 44: EDGE PEACE

Đáp án: Biên hòa

Câu 45: RIVER LAKE

Đáp án: Giang hồ

Câu 46: TOP HORSE WIND

Đáp án: Thượng mã phong

Câu 47: CAR HUG

Đáp án: Xe ôm

Câu 48: NAUGHTY NO

Đáp án: Hư không

Câu 49: MODEL QUEEN

Đáp án: Mẫu hậu

Câu 50: LAND LAND

Đáp án: Thổ địa

Câu 51: SEA GOAT

Đáp án: Hải Dương

Câu 52: CAKE LEG

Đáp án: Bánh giò

Câu 53: SKY SUMMER

Đáp án: Thiên Hạ

Các đáp án tiếp theo sẽ được cập nhật dần, các bạn theo dõi để biết thêm nhé.

Xếp hạng 2.35/5 (1 phiếu)
Tuoch Mobile
Touch Mobile


Game vũ đạo số 1 Châu Á phiên bản điện thoại đã xuất hiện, tham gia thiết kế các mẫu thời trang cực đẹp cho bản thân khoe cùng nhiều người chơi khác!
Bình luận
Mới nhất cùng chuyên mục

Hải Tặc Tí Hon 033 nâng cấp chiêu thức và Rương Đại ác quỷ - 4 lượt xem

Chi tiết sự kiện Tết Nguyên Đán 2017 của Ninja School Online - 12 lượt xem

Avatar tưng bừng mừng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017 - 64 lượt xem

Super Dancer VN cập nhật phiên bản 3.1 chào 2017 - 92 lượt xem

Avatar 2D cập nhật giao diện Tết 2017 và tượng Linh Thú kỳ lạ - 2.1K lượt xem

Ngẫu nhiên cùng chuyên mục

Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây qua SMS Zalo - 3.3K lượt xem

Mẹo cày max kinh nghiệm Thiên Long Bát Bộ cả tuần trong 1h - 1.4K lượt xem

Hướng dẫn đổi Avatar Facebook 7 màu ủng hộ người đồng tính - 1.0K lượt xem

Tìm hiểu hệ thống kỹ năng của Zombie War - 230 lượt xem

Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 9 từ phiên bản iOS 9.1 - 202 lượt xem

Danh mục