Touch Mobile
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 23:07 08/07/2016

Lượt xem: 545 lần

Thể loại: Chia sẻ

Giáp Tiên Phong có tốt hơn Giáp Hộ Tướng?

Đây cũng là một câu hỏi được nhiều bạn game thủ CCHT tranh luận trong thời gian qua, để hiểu biết rõ hơn Admin xin mời các tham khảo bài viết này.

Phân tích Giáp Hộ Tướng và Giáp Tiên Phong của Chiến Cơ Huyền Thoại

Giáp Tiên PhongGiáp Hộ Tướng có cùng 1 kỹ năng đó là Bảo Vệ, nên về mặt này thì cả 2 Giáp đều giống nhau, sự khác biệt ở đây xem như là giữa kỹ năng Tăng Máu và Chuyển Hóa.

– Với Giáp Tiên Phong, chuyển hóa đúng là 1 kỹ năng có khả năng hồi máu cực nhanh mỗi khi nhặt được nhiều ngọc. Đây cũng là một ưu điểm khi trong thời gian đầu và giữa trận, khi trúng nhiều đạn cũng ko thành vấn đề với khả năng chuyển hóa này. Thế nhưng, ở sau trận khi mà chiến cơ đã bay đi thật xa thì lúc này đây muốn tiêu diệt quân địch không phải dễ nên Ngọc sẽ rất ít không còn nhiều như trước vì vậy khả năng Chuyển Hóa cũng yếu dần đi.

– Với Giáp Hộ Tướng, Tăng Máu là 1 kỹ năng dùng lâu dài và bên lâu. Mặc dù trong thời gian đầu cảm giác là hồi máu khá lâu nhưng mà kỹ năng này sẽ được tận dụng tối đa, ngay cả lúc không đủ lực đánh quân địch hoặc Boss thì luôn trong tư thế hồi máu và sẵn sàng. Vì vậy, Giáp Hộ Tướng có lợi hơn Giáp Tiên Phong lúc về sau.

Ngoài ra, Admin còn có 1 thông điệp muốn gởi đến cách chọn trang bị với các bạn. Là vì tất cả các trang bị khác, càng trang bị về sau thì sức mạnh càng cao và sức mạnh là thứ cần nhất. Tuy nhiên, Giáp thì lại khác hẳn là chỉ cần đánh vào kỹ năng phù hợp, vừa ý thì sẽ sử dụng hiệu quả. Vì Admin tin chắc rằng tay lái của các bạn luôn siêu phàm và tỉ lệ bị trúng đạn là không cao. Chỉ cần áp dụng kỹ năng phù hợp là tuyệt vời rồi!

Hãy chọn cho mình 1 bộ Giáp Siêu Chiến Cơ phù hợp với phong cách của mình nhé!

Xem giới thiệu, tải về và nhận Giftcode qua liên kết bên dưới:

Chiến Cơ Huyền Thoại

Liên quan:

 • Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản 210
 • Chiến Cơ Huyền Thoại phát tặng giftcode 500k like
 • Khám phá Sóng Dao Động và Sóng Siêu Tốc trong Chiến Cơ Huyền Thoại
 • Tìm hiểu Laser Dung Dịch trong Chiến Cơ Huyền Thoại
 • Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
  Bình luận
  Mới nhất cùng chuyên mục Ngẫu nhiên cùng chuyên mục
  Danh mục
  Ẩn Quảng Cáo [X]