Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 15:10 20/01/2017

Lượt xem: 1.0K lần

Thể loại: Tin tức

Sưu tập Gia Đình Gà từ My Viettel nhận 600Mb Data miễn phí

Nhân dịp chào mừng Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 và sự kiện ứng dụng My Viettel đạt 2 triệu lượt cài đặt, Viettel đã triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Xài MyViettel trúng vàng 9999”, cụ thể như sau:

– Khách hàng thực hiện cài đặt và sử dụng dịch vụ My Viettel sẽ được nhận 01 mã số may mắn và biểu tượng Gà Vàng 2017 để tham gia chương trình quay số trúng thưởng giải Đặc biệt là 1 lượng vàng 9999.

– Khi sưu tập đủ bộ gia đình Gà Vàng 2017 gồm Gà Bố, Gà Mẹ, Gà Con và Trứng Vàng, khách hàng được nhận Giải May mắn là 600MB data.

Hình ảnh của Sưu tập Gia Đình Gà từ My Viettel nhận 600Mb Data miễn phí tại HieuMobile

Cụ thể, từ ngày 09/01 đến hết ngày 10/02/2017 các bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel hỗ trợ Android và iOs tại trang chủ Viettel hoặc thông qua Tải My Viettel do HieuMobile cung cấp để tham dự chương trình. Sau khi đăng ký bất cứ dịch vụ, gói cước 3G mà ứng dụng My Viettel cung cấp các bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng kèm theo một icon bất kỳ trong số: Gà bố vàng, gà mẹ vàng, gà con vàng và trứng vàng. Mã dự thưởng là hàng loạt con số ngẫu nhiên để là cơ hội nhận tham dự chương trình quay số trúng thưởng giải Đặc biệt là 1 lượng vàng 9999. Còn icon là một trong những món mà khi sưu tập đủ thì sẽ nhận được 600Mb data.

Hình ảnh của Sưu tập Gia Đình Gà từ My Viettel nhận 600Mb Data miễn phí tại HieuMobile

Bên cạnh đó, để biết thêm thông tin chi tiết và tra cứu thuê bao của bạn đã tích lũy được bao nhiêu icon, bao nhiêu mã thưởng các bạn nên truy cập vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn/tetmyviettel#check. Tại đây các bạn cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu từ ứng dụng My Viettel được đăng ký trước đó.

Hình ảnh của Sưu tập Gia Đình Gà từ My Viettel nhận 600Mb Data miễn phí tại HieuMobile

Đối với những bạn sử dụng Dcom bằng USB 3G mà không có điện thoại thông minh thì có thể sử dụng chính máy tính, laptop của mình để tham gia My Viettel bằng các phần mềm giả lập Android hiện nay. Nếu các bạn có những thắc mắc, chỉ dẫn thì đừng ngại ngần mà hãy để lại lời nhắn bên dưới để được HieuMobile hỗ trợ ngay tức khắc.

Liên quan:

 • Tải My Viettel – Ứng dụng đa tiện ích cho thuê bao Viettel
 • Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
  Bình luận
  Mới cập nhật
  Thuật ngữ NPC và NPH khi nói đến game là gì?

  Thuật ngữ NPC và NPH khi nói đến game là gì?


  Gần đây HieuMobile có nhiều thắc mắc hỏi về việc các cụm từ như NPC, NPH, NSX… là gì mà các bài viết, trang báo game hay nhắc tới. Vậy chúng có ý nghĩa gì? Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng tìm hiểu chi...


  478 22-05-2017
  Kiếm vàng và kim cương không hề khó trong Phi Đội Mobile

  Kiếm vàng và kim cương không hề khó trong Phi Đội Mobile


  Trong game Phi Đội Mobile, Vàng và Kim Cương là 02 đơn vị tiền chính – có tính chất quan trọng khi tham gia các tính năng, mua sắm trang bị, nâng cấp, tiến hóa Pokimon và Pettomon. Ngoài hình thức nạp thẻ, người chơi hoàn toàn...


  340 22-05-2017
  Có thể bạn thích
  Tăng lực chiến Thiên Long Bát Bộ 3D bằng Bạn Đồng Hành

  Tăng lực chiến Thiên Long Bát Bộ 3D bằng Bạn Đồng Hành


  Bạn đồng hành hay còn gọi là Pet, thú cưng.. trong nhiều loại game đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp tăng khả năng lực chiến để tấn công đối phương. Trong game Thiên Long Bát Bộ Mobile, nếu bạn biết cách sử dụng bạn sẽ...


  785 07-07-2016
  Danh mục