Touch Mobile
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 08:35 10/08/2016

Lượt xem: 4.8K lần

Thể loại: Liên hệ

Liên hệ hỗ trợ và hợp tác cùng HieuMobile

1. Dành cho nhà phát triển

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng Mobile. Bạn muốn sản phẩm nhanh chóng được tung ra và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Bạn quan tâm đến các chương trình và chính sách của HieuMobile dành cho các nhà phát triển? Chúng tôi có chính sách khuyến khích các nhà phát triển sáng tạo các sản phẩm có ích cho người sử dụng. Sản phẩm của bạn có thể được chúng tôi quảng bá MIỄN PHÍ với chính sách khuyến khích của chúng tôi. Đừng do dự gửi 1 email qua hotro.hieumobile@gmail.com và gửi các ý tưởng của bạn cho chúng tôi.

2. Dành cho quảng cáo

HieuMobile đang hoạt động phi lợi nhuận, chúng tôi không bán quảng cáo trên website của mình. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới việc làm thế nào để chạy 1 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của bạn trên HieuMobile, hãy gửi email cho chúng tôi qua admin@hieumobile.com, chúng tôi có chính sách trao đổi quảng cáo miễn phí. Chúng tôi chỉ trao đổi quảng cáo với đơn vị có quảng cáo banner < 20KB, phù hợp thuần phong mĩ tục Việt Nam, không vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN Việt Nam.

3. Liên hệ chung

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, góp ý, báo lỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email hotro.hieumobile@gmail.com, phần bình luận hoặc thông qua:

Fanpage HieuMobile.Com

Liên quan:

 • Thông báo khai mở kho tải Game – App HieuMobile.Com
 • Hướng dẫn sử dụng kho game app HieuMobile
 • Quy định sử dụng kho game – app HieuMobile
 • Blog truyện ngắn Xin Lỗi Anh Yêu Em
 • Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
  Bình luận
  Mới nhất cùng chuyên mục Ngẫu nhiên cùng chuyên mục
  Danh mục
  Ẩn Quảng Cáo [X]