Tải game miễn phí cho điện thoại
PK đại ChiếnỶ Thiên Đồ Long Ký 3D
Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp di động mới ra mắt tháng 09/2016 đồ họa đẹp, có vũ khí trang bị VIP khi mới chơi, đua top nhận iPhone 7 cực hot!
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 08:35 10/08/2016

Lượt xem: 3.1K lần

Thể loại: Liên hệ

Liên hệ hỗ trợ và hợp tác cùng HieuMobile

1. Dành cho nhà phát triển

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng Mobile. Bạn muốn sản phẩm nhanh chóng được tung ra và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Bạn quan tâm đến các chương trình và chính sách của HieuMobile dành cho các nhà phát triển? Chúng tôi có chính sách khuyến khích các nhà phát triển sáng tạo các sản phẩm có ích cho người sử dụng. Sản phẩm của bạn có thể được chúng tôi quảng bá MIỄN PHÍ với chính sách khuyến khích của chúng tôi. Đừng do dự gửi 1 email qua admin@hieumobile.com và gửi các ý tưởng của bạn cho chúng tôi.

2. Dành cho quảng cáo

HieuMobile đang hoạt động phi lợi nhuận, chúng tôi không bán quảng cáo trên website của mình. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới việc làm thế nào để chạy 1 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của bạn trên HieuMobile, hãy gửi email cho chúng tôi qua admin@hieumobile.com, chúng tôi có chính sách trao đổi quảng cáo miễn phí. Chúng tôi chỉ trao đổi quảng cáo với đơn vị có quảng cáo banner < 20KB, phù hợp thuần phong mĩ tục Việt Nam, không vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN Việt Nam.

3. Liên hệ chung

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, góp ý, báo lỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email admin@hieumobile.com, phần bình luận hoặc thông qua:

Fanpage HieuMobile.Com

PK đại ChiếnTouch Mobile
Game vũ đạo số 1 Châu Á phiên bản điện thoại đã xuất hiện, tham gia thiết kế các mẫu thời trang cực đẹp cho bản thân khoe cùng nhiều người chơi khác!
Bình luận
Cùng thể loại

Sự kết hợp giữa Bình Minh và Giáp Nguyệt Quang – Chiến Cơ Huyền Thoại - 151 lượt xem

Giải đáp số vấn đề khi sử dụng Zalo - 1.9K lượt xem

Bảng giá nâng cấp Rương đồ và Nhà ở trong Avatar - 505 lượt xem

Hài hước cùng Táo Chiến Cơ gặp nhau cuối năm 2016 - 112 lượt xem

Avatar thông báo giảm giá vật phẩm - 108 lượt xem

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile hé lộ phiên bản chính thức - 1.3K lượt xem

Trải nghiệm Đua Pet trong game Avatar - 175 lượt xem

Cách nhận GiftCode game Tiên Ma Ký Mobi trị giá 2 triệu - 131 lượt xem

Danh mục