Touch Mobile
Ảnh đại diện Admin Người gửi bài: Admin

Ngày đăng: 10:21 07/07/2016

Lượt xem: 6.6K lần

Thể loại: Tin tức

Thông báo khai mở kho tải Game – App HieuMobile.Com

Thân chào các bạn đến với HieuMobile.Com !

HieuMobile.Com là trang web mobile cung cấp hàng loạt thể loại game, ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động hệ điều hành Java, Android, iOs, Windowphone… miễn phí hoàn toàn khi tải về. Từ một kết nối mạng 2G, 3G hoặc Wifi người dùng có thể tự tìm kiếm một trò chơi hay ứng dụng cần thiết qua thanh công cụ dưới góc của website.

Mỗi chuyên mục game trong HieuMobile đều sở hữu một giao diện dễ nhìn – rất gọn nhẹ khi truy cập bằng di động , từ đây người sử dụng có thể biết được các thông tin về game, app mà họ cần tải về như: Dòng máy hỗ trợ, lượt xem, tên game, mô tả ngắn, icon và nút tải nhanh hữu ích.
Nút tải nhanh giúp người dùng nhanh chóng chọn bộ cài phù hợp cho dòng máy, từ bộ cài sẽ có thông tin về hệ điều hành, phiên bản và dòng máy tương tự…

Ngoài ra khi bạn có những thắc mắc cần hỗ trợ về ứng dụng, game bất kỳ trong một bài viết của HieuMobile sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Admin nhanh nhất bằng mục bình luận. Tại đây bạn chỉ cần điền thông tin tên, email rồi nhập nội dung cần phản hồi, góp ý cho bài viết một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, chuyên mục Tin tức tổng hợp còn chia sẻ các thủ thuật điện thoại, cách chơi game online hay và vô số bài trải nghiệm game, app trước ngày ra mắt. Mục tiêu mà HieuMobile đang đi đến là sẽ mở rộng các chuyên mục hay trong tương, không chỉ đề tài game mobile mà cả game PC hoặc các thể loại thú vị khác nếu có sự ủng hộ từ người dùng.

Liên quan:

 • Liên hệ hỗ trợ và hợp tác cùng HieuMobile
 • Hướng dẫn sử dụng kho game app HieuMobile
 • Quy định sử dụng kho game – app HieuMobile
 • Blog truyện ngắn Xin Lỗi Anh Yêu Em
 • Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
  Bình luận
  Mới nhất cùng chuyên mục Ngẫu nhiên cùng chuyên mục
  Danh mục
  Ẩn Quảng Cáo [X]