Tải game Thần Ma KOK – Thần Ma Đại Lục Mobile icon Nhà phát hành: MinhChau Corp

Phiên bản: Đã đóng cửa

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 28 Mb

Thần Ma KOK - Thần Ma Đại Lục Mobile

Thần Ma KOK - Thần Ma Đại Lục Mobile - Hãy sẵn sàng cho một huyền thoại
1. Cốt truyện và nguồn gốc

Truyện kể rằng, trên Lục Đại Thần Ma, các tộc Nhân Tộc, Lang Tộc, Mị TinhMa Tộc cùng nhau ra sức xây dựng và phát triển vương quốc chung. Mị Tinh cai trị bầu trời, Nhân TộcLang Tộc quản lý lục địa còn Ma Tộc làm đại vương của Thế giới Bóng tối.

Thời gian trôi qua, mọi việc dần thay đổi, Phục Hận Quân Đoàn nổi cơn tham vọng và bắt đầu xâm chiếm đại lục để làm của riêng. Trong cuộc đại chiến với đại lục, Phục Hận Quân Đoàn đã phải tập trung toàn bộ lực lượng bao vây tấn công Nhân Tộc đầu tiên. Trong cuộc chiến đó, vị trưởng lão của Nhân Tộc đã dùng đòn hy sinh để nghiền nát quân đội của Phục Hận.

Do sức mạnh từ câu thần chú của vị trưởng lão, tuy thắng lợi nhưng trời và đất đã chia làm 2. Vận mệnh của 4 bộ tộc sẽ ra sao?

Thần Ma KOK còn người chơi gọi Thần Ma Đại Lục Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D tái hiện thế giới thần tiên đậm nét Châu Âu phát triển bởi Perfect World (cùng NSX với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) và nhà phát hành Mobay cung cấp độc quyền ở Việt Nam.

Game ra mắt vào ngày 20/06/2015 hiện đang nhận được nhiều lời khen từ game thủ.

2. Thông tin chi tiết

Khác với những sản phẩm game mobile khác đang tràn ngập thị trường gây cảm giác chán ngấy cho game thủ. Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) là siêu phẩm 3D rất phá cách.

Từ mặt hình ảnh với sự chau chuốt của đồ họa 3D cực khủng, hay là lối chơi với phong cách PK dựa phần lớn vào kĩ năng người chơi và chiến thuật. Thêm vào đó là cốt truyện sâu rộng mang đậm âm hưởng châu Âu khác hoàn toàn với những sản phẩm có tính võ lâm nửa mùa khác đang có trên thị trường.

5 nhân vật được lựa chọn của game Thần Ma KOK - Thần Ma Đại Lục Mobile
Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) có 5 lớp nhân vật đại diện riêng cho các tộc cho các bạn lựa chọn:

Chiến Binh: Vững với Trường Kiếm, có thể chất tốt, khoác trên mình áo giáp dày, nặng; giỏi về vũ khí cận chiến. Ý chí ngoan cường kết hợp lực phá vỡ không ai đạt được – thuộc Nhân Tộc

Thích Khách: Giỏi về Song Đao, thân thủ mạnh mẽ, khi chiến đấu sẽ không do dự sát hại đối phương muốn sát hại – thuộc Lang Tộc.

Huyết Ma: Chuyên dùng Quan Tài Thánh Giá, sử dụng Huyết Ma Hắc Ám – thiết lập khế ước, biến kẻ địch thành vật cúng tế – thuộc Ma Tộc.

Mục Sư: Sử dụng Trượng Nhỏ . Thuộc tính đồ Nico, họ có thể trị thương giúp đỡ hiệu quả cho đồng đội. Mặt khác Mục Sư mang trong người sự phẩn nộ của Chúa, có nhiều kỹ năng khóa quân địch – thuộc Tiên Tộc.

Pháp Sư: Chiến đấu bằng Pháp Trượng. Nắm giữ nguyên tố, khi đối diện với kẻ địch mạnh, họ không hề sợ hãi. Tinh thông Hỏa Diệm và Hàn Băng, có thể xé kẻ địch thành mảnh nhỏ từ xa – thuộc Nhân Tộc.

Hệ thống kỹ năng đa dạng với nhiều chiêu thức đẹp mắt
Ngoài ra với loạt tính năng hấp dẫn cũng kể đến sự chú ý người chơi Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) đáng kể đến như:

Cường hóa trang bị: Với đa dạng các loại trang bị: Lục, Lam, Tím chi thành các cấp và nhiều chỉ số khác nhau cho game thủ Cường Hóa và có thể Chuyển Hóa.

Khảm Bảo Thạch: Tương tự nâng cấp trang bị, yêu cầu các loại bảo có nhiều tính chất khác nhau sau khi khảm thành sẽ nâng sức mạnh hay phòng thủ của món đồ đó. (Khảm, hợp, tháo)

Truyền Thừa trang bị: Đây là tính năng mới lạ, giúp chuyển thuộc tính từ trang bị cũ sang trang bị mới – đổi tên…

Tẩy luyện trang bị: Nhằm cho người chọn đúng thuộc tính của các trang bị, Tẩy Luyện giúp bạn có những dòng OTP ưng ý nhất so với ban đầu.

Không Gian Mộng Cảnh: Như một ngôi nhà riêng, mỗi nhân vật sau khi chọn tính năng này sẽ tự dưng vào thế giới chỉ có một mình với nhiều cảnh sắc lung linh huyền ảo và vài tính năng phụ khác.

Tổ đội và Hảo hữu: Trong thế giới Thần Tiên tổ đội giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ,phó bản khó khăn. Hảo hữu luôn có những người bạn trung thành sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp nguy hiểm.

Hệ thống thú cưỡi thần tiên ngoài thú chạy còn có thể bay trên không trung
3. Dòng máy và tải về

Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) hiện tại đã có mặt ở hệ điều hành Android và iOs. Bạn có thể nhấn vào mục Tải Về trên bài viết để cài đặt cho điện thoại.

Nếu bạn sử dụng PC, có thể trải nghiệm tốt game qua Droid4x – giả lập Android trên PC.

Trải nghiệm game qua video giả lập Droid4x:

 

* Xem trực tiếp trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=X_7RlaijOxM

Liên quan:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận
Mới cập nhật
Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile icon

Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm game nhập vai đề tài kiếm hiệp võ lâm cổ trang do nhà phát hành Gamota cung cấp tại Việt Nam vào cuối tháng 05/2017. Theo đó game lấy cốt truyện của bộ truyện Thục Sơn Truyền Kỳ để mở...

70 Android, iOsTải về
Tải game Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile icon

Tải game Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile

Heroes Evolved hay còn gọi là Huyền Thoại Moba Mobile chuyển thể từ phiên bản client Calibur Of Spirit trên PC mà hiện VTC đang quản lý tại Việt Nam. Đối với những ai đang hoặc đã từng chơi Huyền Thoại Moba thì chắc chắn khi nhìn vào Heroes Evolved thì...

831 Android, iOsTải về
Có thể bạn thích
Tải game Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D icon

Tải game Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D

Tải về điện thoại Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D do nhà phát hành Vinagame cung cấp với các hình ảnh, môn phái được phân tích kỹ lưỡng và xem giới thiệu game TLBB nhanh nhất....

10.0K Android, iOsTải về
Danh mục