Y Thien 3D
Tải game Chicken Invaders 2 3 4 – Bắn Gà thần thánh icon Nhà phát hành: Betacom (UK) S.A.

Phiên bản: 2 - 3 - 4

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 30 Mb

Chicken Invaders 2 3 4 - Game bắn gà

Chicken Invaders là một tựa game bắn súng huyền thoại trên PC

Chicken Invaders là tên của một thể loại game bắn súng đầy màu sắc một thời huyền thoại trên các phiên bản PC nay đã có mặt trên điện thoại hệ điều hành Android và iOs. Tham gia vào game bạn sẽ điều khiển một phi thuyền cố gắng tiêu diệt thật nhiều chiến binh gà và boss cực trâu ở các màn khác nhau.

Cốt truyện game nói về tương lai, Trái Đất thân yêu chúng ta bị xâm lược bởi Gà ngoài hành tinh, mang trong mình sứ mệnh cứu giúp nhân loại bằng chính phi thuyền và tay lái vững chắc của bạn để chống lại bọn chúng nhé.

Chicken Invaders có hệ thống đồ họa đơn giản, nhiều màu sắc kết hợp âm thay vui tai khiến bạn thích mê với các màn bắn súng ly kỳ hấp dẫn. Đừng quên nhặt các đùi gà năng lượng để kết hợp thành tên lửa uy lực cũng như tránh né các quả bom trứng đang ném về phía phi thuyền chúng ta các bạn nhé.

Chicken Invaders 2 3 4 Game bắn gà thần thánh

Sau đây HieuMobile sẽ giới thiệu các phần của game bắn gà Chicken Invaders:

* Chicken Invaders 2: The Next Wave

Đây là phiên bản dành cho điện thoại đầu tiên của game bắn gà này (phiên bản 1 là của PC)

Người chơi sẽ chỉ huy của tàu vũ trụ duy nhất của cùng một trước và phải loại bỏ sự phá hoại gà của hệ thống năng lượng mặt trời. Trò chơi có mười một cấp độ, mỗi trong số đó bao gồm 10 làn sóng tấn công hostiles. Trong tất cả những con sóng, gà tấn công bằng cách thả trứng mà phải né.

Tải game bắn gà cho Android và iOs mới nhất

Người chơi game Chicken Invaders 2: The Next Wave có thể thu thập các mặt hàng khác nhau mà giúp anh ấy / cô ấy trong trò chơi. Vũ khí chính có thể được thay đổi bằng cách thu thập các gói hàng. Power-up cũng có thể được thu thập để nâng cấp vũ khí chính. Vũ khí có thể được nâng cấp lên đến mười một cấp độ. Tuy nhiên mức độ mười một, chỉ được mua lại bằng cách thu thập mười điện-up. Người chơi game bắn gà có thể thu thập và tích lũy đùi gà để có được tên lửa , vũ khí mạnh mẽ mà có thể bắn ra hỏa lực cự kỳ mạnh mẽ.

Trong tất cả các cấp, ngoại trừ trong vành đai tiểu hành tinh cấp, làn sóng thứ chín có một tiền thưởng (thường là một loại vũ khí mới, hoặc thêm hỏa lực bắn gà) được trao cho không sử dụng tên lửa trên khắp các cấp, trong khi làn sóng cuối cùng có một con boss .

Chicken Invaders 2 3 4 Game bắn gà thần thánh

* Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk

Bao gồm các trò chơi chính cùng với lễ Phục sinh và Giáng sinh phiên bản. Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk tương tự như phiên bản thứ hai (với lên đến 4 cầu thủ chơi hợp tác xã). Nó có 120 sóng, trong 10 cấp độ trên 12 hệ thống trong thiên hà. Có 30 loại tiền thưởng. Vũ khí có 11 mức năng lượng, và mức 12 bí mật, mà chỉ có thể đạt được bằng cách mua thêm 10 powerups sau khi powerup cấp 10 (20). Ngoài ra còn có tám mà được mở khóa sau nhiều lần hoàn thành game.

Chicken Invaders dành cho điện thoại Android và iOs miễn phí

* Chicken Invaders 4: Revenge of the Yolk

Game thứ tư trong series (UO) và tương tự như Revenge of the Yolk . Chicken Invaders 4: Revenge of the Yolk có 120 sóng trên 12 hoặc 13 cấp độ. Nó bao gồm các vũ khí có thể được nâng cấp thông qua 12 cấp độ điện năng, với một mức độ 12 supercharged. Các loại vũ khí từ Revenge of the Yolk là có sẵn như là ‘mở khóa’.

Cuối cùng Omelette mở khóa có thể được mua riêng lẻ bằng cách thu thập các phím, được giảm từ kẻ thù phá hủy trong quá trình chơi game. Một tính năng mới trong game Chicken Invaders 4: Revenge of the Yolk là khả năng của tàu vũ trụ của người chơi phải đối mặt trong bất kỳ hướng nào tùy thuộc vào mức độ (nó đã luôn luôn hướng lên trong các trò chơi trước đó), và máy ảnh cũng có thể phóng to hoặc thu phụ thuộc vào sóng (đánh boss thường có máy ảnh thu nhỏ để chứa tất cả các hành động). Chicken Invaders 4: Revenge of the Yolk cũng có phiên bản các ngày lễ đặc biệt, đó là những năm mới , lễ Phục Sinh , Cựu chiến binh , Lễ Tạ Ơn , và phiên bản Giáng sinh .

Tất cả phiên bản của game đã được HieuMobile tổng hợp vào link “Tải Về” màu xanh phía trên bài viết, các bạn vào lựa chọn dòng máy và phiên bản tùy thích là có thể trải nghiệm game bắn gà này nhanh chóng nhất.

Tải Chicken Invaders về máy

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận
Mới nhất cùng chuyên mục
Tải game Pocket Army – Đội quân tí hon icon

Tải game Pocket Army – Đội quân tí hon

Pocket Army là thể loại game chiến thuật đánh theo lượt, có tướng chỉ huy kết hợp nhiều tính năng huấn luyện như trong quân đội. Ra mắt không quá lâu, thế nhưng game đã được đánh giá khá cao tại Việt Nam về lôi chơi và...

41 Android, iOs, Windowphone Tải về
Tải game Dragon Finga – Lý Tiểu Long đánh võ 2017 icon

Tải game Dragon Finga – Lý Tiểu Long đánh võ 2017

Dragon Finga là một game hấp dẫn cho những ai là fan của huyền thoại Lý Tiểu Long, chính lẽ đó mà trò chơi đã xây dựng trên thể loại võ thuật dưới dạng hình ảnh hoạt hình con rối rất đặc biệt. Hơn thế nữa là...

60 Android, iOs Tải về
Ngẫu nhiên cùng chuyên mục
Tải game Fort Boyard Run – Chạy trên pháo đài icon

Tải game Fort Boyard Run – Chạy trên pháo đài

Fort Boyard Run là thể loại game chạy vô tận kết hợp nhiều yếu tố trong đó có các hành động khi đang chạy đa dạng hơn các trò chơi trước đây. Nếu bạn từng chơi qua các trò chơi thể loại Run And Run thì đến...

5.2K Android, iOs Tải về
Tải game Turbo FAST – Đua ốc sên icon

Tải game Turbo FAST – Đua ốc sên

Bạn từng cho rằng những con ốc sên thường là chúa tể của sự chậm trễ? HieuMobile sẽ đập tan ý nghĩ sai lầm đó của bạn đó cùng trò chơi Turbo FAST của hãng Pikpok ngay bây giờ nè. Đây là thể loại game đua xe...

2.2K Android, iOs Tải về
Tải game Glow Air Hockey Space – Bắn bóng kiểu mới icon

Tải game Glow Air Hockey Space – Bắn bóng kiểu mới

Hockey – khúc côn cầu là một game thể thao ngoài hiện thực tuy nhiên theo quá trình phát triển của game di động nó đã trở thành một trò chơi yêu thích trên điện thoại. Thành công nhất trong năm 2016 là sản phẩm Glow Air...

1.2K Android, iOs Tải về
Danh mục